Cho Thuê Xe Tập Lái | Bổ Túc Tay Lái TPHCM

Cho thuê xe tập lái là một dịch vụ đang được nhiều người dân tại Tp Hồ Chí Minh lựa chọn, việc thuê xe tập lái không con khó khắn như ngày trước khi nào nhu cầu đi lại ngày càng nhiều, khi mà học viên học tại các trường chưa thực sự cầm sau tay lái được nhiều thi giờ đây mọi người có thể thuê xe riêng cho mình một chiến xe có đầy đủ yếu tố an toàn như khi đi học lái xe, dịch vụ dành cho những người chưa biết lái xe hay những người lái xe còn yếu...

Bạn đã có bằng lái xe nhưng kĩ năng thực tế còn yếu vì đăng kí học lái xe ô tô nhầm vào những văn phòng môi giới, Những trung tâm không uy tín, không chất lượng, bạn chỉ cần học thực hành để sau này đi nước ngoài hoặc đơn giản hơn bạn đã có xe, có bằng, có kinh nghiệm nhưng muốn trải qua cảm giác lái với nhiều dòng xe khác nhau. Muốn tự mình cầm lái trên nhưng cung đường trong khu vực đông dân cư hay khu vực ngoài vực đông dân cư, Hãy liên hệ với chúng tối để trải nghiệp trên từng cây số.

Dịch vụ cho thuê xe tập lái Cho Thuê Xe Tập Lái | Bổ Túc Tay Lái TPHCM để phục vụ nhu cầu bổ túc tay lái và thuê xe tập lái của học viên, với 2 loại xe học viên có thể chọn lựa tuỳ vào nhu cầu của mình, học viên có thê học xe số sàn hoặc có thể học lái xe ô tô có hộp số tự động tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên.

Học viên được tập lái xe trên đường Phạm Văn Đồng - HCM

DẠY KÈM VÀ BỔ TÚC TAY LÁI THEO YÊU CẦU:

Rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn trên xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động cho những Anh/Chị và các bạn Học Viên đã có bằng lái.

Cho thuê xe ô tô tập lái có Giáo Viên hướng dẫn: dành cho những Học Viên chưa có bằng lái, đang tập lái hoặc chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô. Những bạn Học Viên muốn học lái xe để đi du học hoặc định cư tại nước ngoài, đển học viên yên tâm khi học và làm việc.

Cho thuê xe tập lái học viên chuẩn bị thi sát hạch: Được Giáo Viên hướng dẫn tập lái trên xe cảm ứng, tập lái 10 bài thi sát hạch trong sa hình.

Thầy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, hiểu tâm lý học viên,hướng dẫn tận tình, dễ hiểu với chất lượng thuê xe tập lái giá rẻ .

Học viên được tự chọn xe tập lái trên xe ô tô số sàn hoặc xe ô tô tự động từ 4 – 7 chỗ: Toyota Vios 2015, Honda City 2015, Toyota Innova, Toyota Zace, Chevrolet Aveo, Kia Morning … xe đời mới, máy lạnh hoạt động tốt, tạo không khí thoải mái khi lái xe.

Cho thuê xe số tự động: xe tập lái là Vios 4 chỗ, Innova 7 chỗ đời mới máy lạnh, học viên tập lái có giáo viên hỗ trợ. Học viên có thể yêu cầu được tập lái đường trường, lái xe trong bãi tập sa hình.

Cho thuê xe số sàn: xe tập lái là xe Toyota Lanos, Vios, Cruze  hoặc Gentra, có giáo viên hỗ trợ. Học viên có thể yêu cầu được tập lái đường trường, lái xe trong bãi

Thuê xe tập lái Hải Nam ưu đãi giảm học phí Thuê Xe Tập Lái HCM

Học phí học xe ô tô số sàn 250.000VNĐ/giờ sẽ được giảm còn 200.000VNĐ/giờ.

Học phí học xe ô tô số tự động 280.000VNĐ/giờ sẽ được giảm còn 230.000VNĐ/giờ.

Mức học phí Thuê xe tập lái như trên là trọn gói, đã bao gồm phí thuê xe ô tô tập lái, tiền xăng và Giáo viên Hướng dẫn, dạy kèm lái xe.

Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác trong suốt quá trình thuê xe ô tô tập lái.

Thuê xe Tập Lái – Bạn tìm ở đâu?

Cam kết hàng đầu về chất lượng, độ an toàn đạt chuẩn của xe được đội ngũ giáo viên lành nghề , có kiến thức sâu trong giảng dạy học lái xe, thời gian tập lái đảm bảo cùng với những chiếc xe hiện đại trên thị trường.

Thuê xe tập lái  vừa tránh được những mối lô sợ hang ngày khi ra đường, vừa tạo sự thoải mái, dễ tiếp thu hơn lại còn có thể kiểm tra đánh giá khả năng để có thể an tâm hơn khi chạy ngoài đường trường.

Vậy giá cả có phù hợp không? – bạn nên cần biết?

Giá cho thuê xe tập lái tại HCM tùy vào từng trung tâm, tùy vào từng loại xe thì sẽ dao động từ 200.000đ – 230.000đ/giờ/xe

- Thuê xe số sàn: 200.000đ/h

- Thuê xe số tự động: 230.000đ/h 

Giá đã bao gồm các loại phí như xăng, dầu, phí của giáo viên … kể cả các ngày trong tuần hay cuối tuần. học viên không phải đóng them chi phí nào khác, nếu có yêu cầu thì có thể rước học viên tại nhà.

Như vậy qua bài viết này có thể cung cấp được cho các bạn đầy đủ những thông tin cần thiết để làm nền tham khảo trước khi tham gia vào khóa học thuê xe tập lái, thuê xe tập lái tại Hải Nam

Dịch vụ cho thuê xe tập lái Hải Nam - bổ túc tay lái Hải Nam

- 1 học viên/ thầy/ xe.

- Giá thuê bao gồm tất cả các chi phí: xăng dầu, tiền thuê xe, lương giáo viên, bồi dưỡng giáo viên, bãi tập.

- Đảm bảo thời gian đầy đủ cho học viên, không cắt xén giờ học trên mọi hình thức.

- Giáo viên nhiệt tình, chu đáo, tận tình chỉ bảo cho học viên.

- Học viên có quyền đổi giáo viên trong quá trình học nếu không hài long.

- Đảm bảo xe đời mới, máy lạnh và vận hành êm ái, chất lượng xe rất tốt nhất

- Không có phụ thu vào các ngày lễ hay thứ 7 chủ nhật.

- Đưa đón học viên tại các điểm gần nhà trên tất cả các quận của TPHCM hoặc đón tại nhà theo yêu cầu của học viên.

Các loại xe cho thuê xe tập lái  -  bổ túc tay lái:

- Xe từ 7 chỗ trở xuống: Toyota VIOS, Chevrolet CRUZE, Honda CITY, Chevrolet AVEO .... tất cả các xe đều đời mới

TẬP LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG TẠI HẢI NAM

HỌC PHÍ THUÊ XE TẬP LÁI TẠI HẢI NAM

ĐIỂM ĐƯA ĐÓN KHI TẬP LÁI XE

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUÊ XE:

THUÊ XE TẬP LÁI  - UY TÍN- CHẤT LƯỢNG

✪ Điện thoại : 0937 162 447 –  0937 162 447  –  0937 162 447  [ Thầy Huấn ]

✪ Mail : huan.pnn@gmail.com

✪ ===>> Trường Dạy Lái Xe  chúng tôi cung cấp 2 Video Hướng dẫn lái xe ô tô số sàn và Hướng dẫn lái xe ô tô số tự động

Video 1: Mời các bạn xem video Hướng dẫn lái xe số sàn dưới đây ===>>>

Video 2: Mời các bạn xem video Hướng dẫn lái xe số tự động dưới đây ===>>>

Chúc quý học viên tiếp thu được những kiến thức bổ ích nhất !!

Cảm ơn..!

--------------------------------------o0o--------------------------------------

Hotline : 0937 162 447  - Giải đáp 24/24

Từ khóa: cho thuê xe tập lái, thuê xe tập lái, thuê xe tập lái tphcm, thuê xe tập lái gò vấp, thuê xe tập lái hải nam, thuê xe tập lái hcm, bổ túc tay lái xe,

Nguồn: http://thuexetaplaihainam.blogspot.com/