Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô B1 B2

Bạn muốn sở hữu được giấy phép lái xe B2 để có thể tự tin điều khiển ô tô dưới 9 chỗ ngồi? Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết này để nắm rõ các thủ tục đăng ký, địa chỉ và chi phí liên quan đến việc đăng ký học lái xe B2 tại TPHCM. Việc sở hữu giấy phép lái xe B2 không chỉ giúp bạn tự tin trên đường, mà còn là một yêu cầu bắt buộc đối với những ai muốn làm kinh doanh vận tải như chạy Grab, Taxi...

Đăng ký học lái xe ô tô B1 và B2 tại TPHCM

Việc đăng ký học lái xe B2 tại TP.HCM không chỉ đơn giản là để có được giấy phép lái xe, mà còn là một bước quan trọng trong việc trở thành tài xế an toàn và chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và lựa chọn một trong những trung tâm đào tạo uy tín để có thể hoàn thiện kỹ năng lái xe B2 của mình một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Thủ tục đăng ký học lái xe B2

Để đăng ký học lái xe B2 tại TPHCM, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

1. Thẻ căn cước công dân

Đây là giấy tờ bắt buộc để xác nhận danh tính của bạn. Vì vậy, bạn cần mang theo bản phô totô khi đến đăng ký học lái xe B2.

2. Giấy khám sức khỏe lái xe B2 còn hiệu lực (có thời hạn 6 tháng)

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông, bạn cần có giấy khám sức khỏe lái xe B2 còn hiệu lực. Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc khi đăng ký học lái xe B2 tại TP.HCM. Bạn có thể đến các phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện để làm giấy khám sức khỏe này. Mẫu khám sức khỏe có tại các phòng khám or bệnh viện và khi đi khám bạn mang theo 2 tấm hình 4x6.

3. Bạn cần chuẩn bị 10 ảnh thẻ 3x4cm

Bạn cần chuẩn bị 10 tấm ảnh 3x4cm để nộp khi đăng ký học lái xe B2. Đây là ảnh chụp mới nhất và phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như chất lượng ảnh và kích cỡ.

4. Đơn đăng ký học lái xe theo mẫu của trung tâm đăng ký

Cuối cùng, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký học lái xe theo mẫu của trung tâm đăng ký. Đơn này sẽ được cung cấp bởi trung tâm đào tạo lái xe B2 mà bạn chọn. Bạn ghi theo sự hướng dẫn của nói bạn bạn đăng ký nhé.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm đào tạo lái xe B2 tại TP.HCM để đăng ký học.

Chương trình đào tạo khóa học lái xe B1 và B2 trường Thành Công

Địa chỉ các trung tâm đào tạo lái xe B2 tại TP.HCM

Có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe B2 tại TPHCM bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

1. Trường Dạy Lái Xe Thành Công (582 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10)

Trường Dạy Lái Xe Thành Công là một trong những trường đào tạo lái xe uy tín và có kinh nghiệm lâu đời tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo hiện đại, trường sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng cần thiết để trở thành tài xế an toàn và chuyên nghiệp. Trường hiện tại có sân thi sát hạch tại Nhà Bè, Xe thi sát hạch là xe mới nhất tại TPHCM tại thờ điểm hiện tại năm 2024.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học lái xe tại đây nhé, với một chất lượng dịch vụ được coi là tốt nhất tại Hồ Chí Minh tại thời điểm hiện tại, khóa học đã bao gồm đủ DAT 810km đối với B2 và 710Km đối với B1 số tự động. Khóa học đã bao gồm 3 giờ cabin điện tử, 2 giờ tập xe cảm ứng  trên sa hình.

Trường Dạy Lái Xe Thành Công - Chi Nhánh Quận 10 

2. Trường Dạy Lái Xe Khôi Việt (174 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12)

Trường dạy lái xe Khôi Việt là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu về lĩnh vực giao thông vận tải. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng lái xe B2 của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các hạng đào tạo lái xe của trường Khôi Việt

Lý do bạn nên học lái xe tại Trường lái xe Khôi Việt

3. Trường dạy lái xe Hiệp Phát (176 Đường Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh)

Trường dạy lái xe Hiệp Phát là một trong những trường đào tạo lái xe B2 uy tín tại TP.HCM. Với phương pháp đào tạo hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng cần thiết để trở thành tài xế an toàn và chuyên nghiệp.

4. Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Bộ (10 Bà Thiên, Nhuận Đức, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh)

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Bộ là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo hàng đầu tại TP.HCM. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo hiện đại, trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng lái xe B2 của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5. Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn (58 TL18 Kp3, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh)

Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn là một trong những trung tâm đào tạo lái xe B2 uy tín và có kinh nghiệm lâu đời tại TP.HCM. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo hiện đại, trung tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng cần thiết để trở thành tài xế an toàn và chuyên nghiệp.

Chi phí đăng ký học lái xe B2

Chi phí đăng ký học lái xe B2 tại TP.HCM sẽ khác nhau tùy theo từng trung tâm. Tuy nhiên, mức chi phí chung dao động từ 19,200,000 triệu đến 20,400,000 triệu đồng. Dưới đây là bảng tham khảo về chi phí đăng ký học lái xe B2 tại một số trung tâm đào tạo uy tín tại TP.HCM:

Kết luận

Việc đăng ký học lái xe B2 tại TP.HCM không chỉ đơn giản là để có được giấy phép lái xe, mà còn là một bước quan trọng trong việc trở thành tài xế an toàn và chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và lựa chọn một trong những trung tâm đào tạo uy tín để có thể hoàn thiện kỹ năng lái xe B2 của mình một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!

 

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE  B1 - B2

HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ 25/03/2024

0937 162 447 - Thầy Huấn

CẢNH BÁO VỚI GIÁ HỌC LÁI XE GIÁ RẺ  15,900,000 ĐỒNG

Việc học lái xe ô tô với một mức học phí giá rẻ khoảng 3,5 triệu đồng trong thời điểm hiện tại là quá bất hợp lý, đó chỉ là chiêu câu khách hàng với những kiểu kinh doanh không lành mạnh, gây hiểu làm cho các trường không làm theo kiểu kinh doanh mờ am, làm hoang mang cho người học lái xe ô tô, với mức giá rẻ như vậy không đủ để gửi hồ sơ lên sở GTVT để lấy suất thi, Nên quý anh chị hoàn toàn có thể với mức học lái xe tại Trường Dạy Lái Xe Thành Công với một chi phí trọn gói 100%, không phát sinh bất cứ một chi phí nào khác khi đăng ký học. Nơi học lái xe tại tphcm uy nhất nhất. 

Chúc anh chi có một khóa học lái xe ô tô chất lượng !

Trụ sở đăng ký

Xe tập lái xe

Kỷ niệm 10 năm thành lập

Sân tập lái xe ô tô