Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô B1 B2

Hiện nay việc đăng ký học lái xe ô tô cũng không còn khó như trước nữa, thời gian học bằng lái xe cũng trở nên linh hoạt hơn, trước kia học viên phải đi hàng chục cây số (km) để đăng ký học một khóa lái xe ô tô, hơn thế nữa việc học  một khóa hoc lái xe B1, B2 kéo dài thời gian rất nhiều hơn bây giờ, có thể kéo dài hơn 1 năm. 

Nhưng bây giờ thì khác thủ tục đăng ký học lái xe rất đơn giản bao gồm:

Độ tuổi để đăng ký học lái xe ô tô B1 B2

Hàng tháng trường sẽ tổ chức cho học viên đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C.

Mức học khí khi đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 của Trường Dạy Lái Xe Thành Công: Với mức học phí học lái xe b2 được niêm yết tại hệ thống Wedsite của trường thì khi đăng ký học viên không phải đóng bất chứ một khoản chi phí nào khác, Không có cộng thềm các khoản phí như: Lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí thi sát hạch, lệ phí cấp bằng lái xe B1, B2, lệ phí quản lý bằng 10 năm nào khác. Luôn cam kết học phí trọn gói 100%.

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại trường dạy lái xe học viên được xếp học lý thuyết và thực hành ngay trong tuấn mà không phải đợi 2,3 tuần mới được học thực hành như các trường khác trong thành phố, học viên sẽ đăng ký buổi học và giờ học khi làm hồ sơ với giáo viên hoặc nhân viên ghi danh của trường. học viên có thể chọn học lý thuyết tại nhà nếu muốn và thực hành buổi tối nếu không có thời gian.

KHI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG B1,B2,C

HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ 20/03/2021

(CÒN 20 SUẤT CUỐI CÙNG)

CẢNH BÁO VỚI GIÁ HỌC LÁI XE GIÁ RẺ 3,500,000 ĐỒNG

Việc học lái xe ô tô với một mức học phí giá rẻ khoảng 3,5 triệu đồng trong thời điểm hiện tại là quá bất hợp lý, đó chỉ là chiêu câu khách hàng với những kiểu kinh doanh không lành mạnh, gây hiểu làm cho các trường không làm theo kiểu kinh doanh mờ am, làm hoang mang cho người học lái xe ô tô, với mức giá rẻ như vậy không đủ để gửi hồ sơ lên sở GTVT để lấy suất thi, Nên quý anh chị hoàn toàn có thể với mức học lái xe tại Trường Dạy Lái Xe Thành Công với một chi phí trọn gói 100%, không phát sinh bất cứ một chi phí nào khác khi đăng ký học. Nơi học lái xe tại tphcm uy nhất nhất. 

Chúc anh chi có một khóa học lái xe ô tô chất lượng !

 Đăng ký học lái xe online mỗi học viên sẽ được giảm trực tiếp 5% khi đóng học phí !

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Trường Dạy Lái Xe Thành Công - HCM VIETNAM 

Address: Số 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Q. 10, HCM 

Tel: 0937 162 447  -  0932 789 882  -  (Gặp Thầy Huấn)

Website:  www.truongdaylaixeotouytin.info/ ; Email: huan.laixethanhcong@gmail.com