Top 6 Địa Điểm Thi Bằng Lái Xe A2 Tốt Nhất TPHCM

Dưới đây là danh sách 6 địa điểm thi bằng lái xe A2 được đánh giá cao tại TP. HCM, giúp bạn lựa chọn nơi phù hợp nhất để chinh phục tấm bằng lái. 

Thi bằng lái xe A2 Hồ Chí Minh là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google hiện nay, chính vì vậy mà học viên muốn tìm một địa điểm để đăng ký thi bằng lái xe A2 tốt nhất rất khó khăn. tại TP Hồ Chi Minh có rất nhiều điểm thi bằng lái xe xe A2 nhưng chỉ có Top 6 địa điểm thi bằng lái xe A2 tốt nhất dưới đây các bạn có thể đăng ký học nhé.

Bằng lái xe A2 là loại bằng lái cần thiết để lái các loại xe có phân khối trên 175cc. Với sự bùng nổ về các lọa xe phân khối lớn và  nhu cầu mua xe phân khối lớn ngày càng nhiều của người dân TPHCM, việc sở hữu cho mình một bằng giấy phép lái mô tô A2 không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển nhanh mà còn có một kỹ năng lái xe rất tốt khi điều khiển trên đường.

Như vậy, việc thi bằng lái A2 cũng đòi hỏi một sự chuẩn bị học bài lý thuyết tốt nhất và chọn cho mình 1 địa điểm thi tốt nhất để bạn có thể theo học và thi đậu. Dưới đây là top 6 địa điểm thi bằng lái xe A2 tốt nhất tại TP. HCM, bạn hãy cùng tìm hiểu và chọn địa chỉ tốt nhất nhé!

Trường dạy lái xe Thành Công - Quận 10 - 582 Đường 3 Tháng 2, P14, Quận 10

Trường dạy lái xe Thành Công nổi tiếng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác đào tạo lái xe và  có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Hồ Chí Minh. Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, Trường Thành Công cam kết hỗ trợ học viên tối đa trong suốt quá trình học tập và thi bằng lái xe A2 một cách chất lượng nhất.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền

Học viên cần đóng  các lệ phí sau khi thi bằng lái xe A2:

Thủ tục thi bằng lái xe A2

Thủ tục thi bằng lái xe A2  khá đơn giản, hầu hết đã có sẵn tại trung tâm học viên chỉ cần mang cccd theo là đăng ký được:

Ý kiến của tôi:

Tôi đã từng theo học tại trung tâm Thành Công và thực sự rất hài lòng với dịch vụ và chất lượng giảng dạy tại đây. Giáo viên rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Cơ sở vật chất cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và thi bằng lái xe A2. Đây được coi là Top đầu về điđịa chỉ thi bằng A2 tốt nhất

2. TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ KHÔI VIỆT

Trường dạy lái xe Khôi Việt là một trong những trung tâm đào tạo lái xe chất lượng hàng đầu Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, sân tập rộng rãi, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tay nghề cao.

Trường có các khóa học phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu, từ bằng A1 cho người mới bắt đầu cho đến bằng B2 dành cho lái xe chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có các khóa học lái xe số tự động, số sàn, khóa nâng cao kỹ năng... giúp học viên nâng cao tay nghề sau khi có bằng.

Trường dạy lái xe ô tô Khôi Việt - Quận 12

Học phí thi bằng lái xe A2 của trường Khôi Việt

Với cơ sở vật chất hiện đại, Trường lái xe Khôi Việt cung cấp môi trường học tập lý tưởng, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe hiệu quả.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Ý kiến của tôi:

Tôi đã từng được học tại Trường lái xe Khôi Việt và rất ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại và sự nhiệt tình của giáo viên. Học viên thi bằng lái xe A2 cũng được dễ dàng tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe A2 hiệu quả.

3. TRƯỜNG DẠY LÁI XE SÀI GÒN

Thuộc top đầu về uy tín và chất lượng, trung tâm Sài Gòn cung cấp đầy đủ các khóa học lái xe A2 với giáo trình cập nhật, phương pháp giảng dạy hiệu quả và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Ý kiến của tôi:

Trung tâm Sài Gòn là nơi tôi đã chọn để học và thi bằng lái A2. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và giáo viên ở đây, đặc biệt là sự tận tâm và nhiệt tình trong việc giảng dạy. Học viên được đào tạo theo giáo trình cập nhật, giúp cập nhật những thay đổi mới nhất trong quy định giao thông. Cơ sở vật chất đầy đủ và an toàn, giúp học viên tự tin khi tham gia thực hành 

Thi bằng lái xe mô tô A2 tại Thành phố Hồ Chí Minh

4. TRƯỜNG DẠY LÁI XE HOÀNG GIA

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

Là một trong những doanh nghiệp lớn tại VN, hoạt động chuyên về lĩnh vực Thi bằng lái xe A2 tại TPHCM. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Hoàng Gia chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu "Vì quyền lợi học tập của quý học viên" chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.


Học phí thi bằng lái xe A2 tại Trường Hoàng Gia

Lệ phí thi bằng lái xe A2 : 3,000,000 triệu đồng

Hồ sơ thi A2 bao gồm:

5. TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUÂN KHU 7 - THÀNH THÁI

Trung tâm dạy lái xe Quận Khu 7 mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên tâm huyết, luôn hỗ trợ học viên tận tâm, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kỹ năng lái xe.

Với vị trí trung tâm thành phố cùng với cơ sở vật chất hiện có, Trung tâm sát hạch mô tô, Trường Cao đẳng Nghề số 7, Quân khu 7 luôn có số lượng học viên đăng ký thi đông nhất so với các điểm khác. Đây là một địa chỉ tin cậy cho những  ai có nhu cầu học cấp giấy phép lái xe hạng A2 cũng như nhu cầu cấp, đổi giấy phép lái xe. 

6. TRƯỜNG DẠY LÁI SỐ 8 NGUYỄN ẢNH THỦ QUẬN 12

TruuTrường dạy lái xe Nguyễn Ảnh Thủ là Trung tâm sát hạch lái xe loại I; được khởi công xây dựng ngày 06/02/2004, trên diện tích hơn 35.000 m2, tại số 08 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Trung Tâm Sát Hạch được thành lập theo Quyết định số 158QĐ-THGTCC ngày 25/5/2005 của Hiệu Trưởng Trường Trung Học GTCC (nay là Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải) và được đào tạo lái xe mô tô, ôtô các hạng A1 A2 B1 B2 theo Quyết định số 357/QĐ-TCĐGTVT, ngày 01/12/2009 của Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng GTVT 

Chương trình đào tạo lái xe tại Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 12

Để phục vụ cho người dân được tham gia các kỳ thi sát hạch do Sở GTVT tổ chức cấp gplx, Người dân trên địa bàn TPHCM có thể tới địa chỉ số 8 nguyễn ảnh thủ để đăng ký nhập học. Hiện tại các trung tâm có các khóa học lái xe dưới đây:


Câu hỏi thường gặp của học viên khi Thi bằng A2

Câu hỏi 1: Làm thế nào để đăng ký thi bằng lái xe A2 tại các trung tâm sát hạch lái xe ở TP.HCM?

Trả lời: Để đăng ký thi bằng lái xe A2 tại các trung tâm sát hạch lái xe ở TP.HCM, bạn cần liên hệ trực tiếp với trung tâm mà bạn muốn đăng ký. Thường thì các trung tâm sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn cụ thể về quy trình đăng ký, các giấy tờ cần thiết và lịch thi.

Câu hỏi 2: Bằng lái xe A2 có thời hạn sử dụng là bao lâu?

Trả lời: Bằng lái xe A2 không có thời hạn kể từ ngày cấp. Sau khi mất, hư hỏng, bạn cần phải đi đổi bằng lái để tiếp tục sử dụng.

Câu hỏi 3: Tôi đã có bằng lái xe B2, có cần thi lại để có bằng lái xe A2 không?

Trả lời: Có, nếu bạn đã có bằng lái xe B2 và muốn có bằng lái xe A2, bạn cần phải thi Lý Thuyết khi đăng ký thi lái xe A2

Câu hỏi 4: Trong quá trình thi bằng lái xe A2, tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Trả lời: Trong quá trình thi bằng lái xe A2, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc), giấy khám sức khỏe, giấy đăng ký học lái xe và các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của trung tâm sát hạch.

Câu hỏi 5: Sau khi thi đậu bằng lái xe A2, tôi cần làm gì để nhận được bằng lái?

Trả lời: Sau khi thi đậu bằng lái xe A2, bạn cần đến nơi đăng ký học để lấy bằng lái sau 25 ngày, Trường hợp phải cắt góc A1 (Pet) thi bạn nộp Pet A1 lại nhé. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về các bước tiếp theo sau khi đạt được kết quả thi.

Kết luận

Trên đây là danh sách 5 trường dạy lái xe A2 tốt nhất tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo khi muốn học và thi bằng lái xe A2. Mỗi trung tâm đều có những ưu điểm riêng, vì vậy bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn nơi học. Chúc bạn thành công trong việc chinh phục tấm bằng lái xe A2!