Nâng Dấu Bằng Lái Xe Ô Tô-Nâng Dấu B2 Lên D

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NÂNG BẰNG LÁI XE Ô TÔ MỚI NHẤT

Để đáp ứng nhu cầu học lái xe, nâng dấu bằng lái xe hiện nay thì các trường dạy lái xe và các trung tâm tổ chứ thi sát hạch lái xe đã mở các khóa học nâng dâu ví dụ như : Nâng dấu B2 lên C, B2 lên D, C lên D, C lên E, C lên FC ...Như vậy thì những là là người có đầy đủ điều kiện để có thể nâng hạng bằng lái xe của mình để có thể chuyên chở được như công việc liên việc liên quan tới giấy phép lái xe. Trường dạy lái xe ô tô chúng tôi cũng cấp cho các bạn về khóa học lái xe ô tô như sau:

Điều Kiện Nâng Bằng Lái xe Ô Tô

Nâng dấu B2 lên C : Đủ 21 tuổi trở lên, 3 năm kinh nghiệm lái xe và 50.000 km lái xe an toàn.

Nâng dấu B2 lên D : Đủ 24 tuổi trở lên, 5 năm kinh nghiệm lái xe và 100.000 km lái xe an toàn, tối thiểu phải có bằng cấp 2.

Nâng dấu C lên D : Đủ 24 tuổi trở lên, 3 năm kinh nghiệm lái xe và 50.000 km lái xe an toàn, tối thiểu phải có bằng cấp 2.

Nâng dấu C lên E : Đủ 27 tuổi trở lên, 5 năm kinh nghiệm lái xe và 100.000 km lái xe an toàn, tối thiểu phải có bằng cấp 2.

Nâng dấu C lên FC : Đủ 24 tuổi trở lên và có 1 năm kinh nghiệm lái xe.

Hồ sơ gồm:

– Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn;

– Đơn đề nghị học lái xe khóa nâng dấu

– Bản sao giấy phép lái xe

– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.

– Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp từ trung học cơ sở hoặc bằng cấp tương đương trở lên đối với trường hợp nâng hạng giấy phép lái xe lên hạng D, E;

Thời gian từ khi nộp hồ sơ đến khi thi sát hạch : từ 3 – 3,5 tháng.

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư số 30 nhằm sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 46 (ban hành 7/11/2012) quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Các thay đổi mới sẽ bắt đầu được áp dụng từ 1/9.

Thông tư mới có nhiều nội dung sửa đổi quan trọng, trong đó có quy định, người chưa đủ tuổi vẫn có thể tham gia học trước để nâng hạng Giấy phép lái xe ôtô. Tuy nhiên, nhóm này chỉ được dự thi sát hạch khi đủ tuổi theo quy định.

Một nội dung sửa đổi quan trọng khác ở Thông tư 30 là Quy định về người học nâng hạng giấy phép lái xe phải có đủ thời gian hành nghề và số km lái xe an toàn. Cụ thể, đổi bằng B1 lên B2 phải có thời gian hành nghề tối thiểu 1 năm và 12.000 km lái xe an toàn trở lên. Đổi bằng B2, D, E lên F phải có thời gian hành nghề tối thiểu 3 năm và 50.000 km lái xe an toàn trở lên.

VĂN PHÒNG CHÍNH ĐĂNG KÝ GHI DANH NHẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô 

Địa chỉ 1 : 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

HOTLINE: 0937 162 447  ANH HUẤN

Hỗ trợ lý thuyết gọi trực tiếp Anh Huấn

Từ khóa: nâng dấu bằng lái xe, nâng dấu c lên e, nâng dấu c lên fc, nâng dấu b2 lên d, nâng hạng bằng lái xe