Học Phí Học Lái Xe Trường Tiến Bộ

Trường Dạy Lái Xe Tiến Bộ hiện nay cũng giống như Trường Dạy Lái Xe Trường Thành Công hay Trường Dạy Lái Hoàng Gia đều có chức năng tuyển sinh và đào tạo các hạng bằng lái xe ô tô A1, A2, B1, B2 đây là các trường dạy lái xe uy tín tại Tp HCM, hàng năm tuyển sinh hàng chục ngàn học viên có nhu cấu lấy bằng lái xe các hạng. Trường dạy lái xe Tiến Bộ tuyển sinh các khóa học lái xe như sau:

Các khóa học lái xe tại trường Tiến Bộ:

Loại xe đào tạo và thi đều là xe Zace 7 chỗ, loại tương đối cũ, dễ thi rớt.

Địa điểm thi tại Củ chi ( khá xa so với trung tâm thành phố)

Lưu lượng thi tại trường Tiến bộ khoảng 2000 học viên/ năm

Số 111 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM. 

Học phí lái xe Trường Tiến Bộ thuộc loại khá cao so mặt bằng chung tại Thành phố HCM, mức học phí từ 7,5 triệu tuy  thuộc vào các khóa học lái xe ô tô, còn học phí trường Hoàng Gia thi không cần phải nói mức học phí luôn trên 8 triệu đồng với chương trình đào tạo và chất lượng không khác gì với với trường dạy lái xe Trường An Ninh. 

Như vậy để chúng ta thấy Trường dạy lái xe Trường An là nơi mà học viên đáng nên học nhất với một mức học phí trung bình cùng với chất lượng, hệ thống xe 4, đến 7 chỗ ngồi đời mới , máy lạnh, học viên có nhu cầu hoàn toàn có thể đăng ký học lái xe tại trường. mức học phí vui lòng xem tại đậy. -->  Học phí học lai xe B1 b2..

Học phí trường dạy lái xe Trường An như sau:

Từ khóa: học phí lái xe trường tiến bộ, trường dạy lái xe tiến bộ, học phí trường tiến bộ, trường lái xe tiến bộ, học phí lái xe,