Học Lái Xe Quận 12

 

 

Trường dạy lái xe Q12 ? đang sinh sống, làm việc hoặc đang học tập tại quận 12 và đang có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô? Bạn rất muốn lấy được tấm bằng lái xe ô tô B2 để đáp ứng nhu cầu cá nhân, cũng như khẳng định vị thế bản thân nhưng đang băn khoan không sắp xếp được thời gian để tham gia khoá học? Hãy đến với khoá học lái xe ô tô ngay tại quận 12 của trường dạy lái xe An Ninh. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn 1 khoá học lái xe ô tô uy tín, chất lượng cũng như sự thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian,chi phí đi lại giúp bạn vừa có thể sinh sống, làm việc bình thường mà vẫn có được tấm bằng lái B2.

Bạn muốn có khóa học lái xe ô tô an toàn, chi phí thấp hoặc cam kết trọn gói không phát sinh trong quá trình học, bạn muốn có khóa học lái xe ô tô không mất nhiều thời gian hoặc thời gian học do bạn làm chủ, bạn muốn có bằng cấp tốc và sau khi có bằng vẫn có thể tự tin lái xe trong bất kỳ trường hợp nào, bạn muốn học xe đời mới cùng giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình, bạn muốn học tại nơi ở hoặc nơi làm việc của mình…và hàng loạt câu hỏi khác.

Hãy đến với trường đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành để có câu trả lời cho hàng loạt những câu hỏi mà không chỉ riêng bạn thắc mắc mà còn nhiều học viên khác vẫn đang tìm ra câu trả lời, họ đã có câu trả lời khi lựa chọn trường dạy lái xe quận 12 như một sự yên tâm và tin tưởng, vậy còn bạn thì sao?

Theo yêu cầu của nhiều học viên tại học lái xe Quận 12, trường dạy lái xe quận 12 đã triển khai thêm trung tâm học lái xe tại TP.HCM để các học viên tại Quận 12 có thể tham gia khóa học gần nơi làm việc hoặc đang sinh sống của mình.

 

 

Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 12:

Trường dạy lái xe quận 12 là nơi mà hầu hết học viên học lái xe tại TP Hồ Chí Minh về dự thi sát hạch tại đây, nơi đây đào tất cả các hạng bằng lái xe từ A1, A2, B1, B2, C, Trường lái xe quận 12 luôn được coi là nơi trọng điểm về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, tất cả các tung tâm dạy lái xe đều đổ về đây thi bằng lái xe.

Với một chất lương bảo đảm và tỷ lệ đậu luôn đạt trên 90% thì chúng ta có thể hiểu được phần nào lượng học viên đổ về đây thi nhiều đến như vậy. Hoàn toàn anh chị có thể tin tưởng khi đăng ký và thi tại Quận 12 mà không phải lo lắng về chất lượng , dịch vụ và tỷ lệ đâu khi thi sát hạch lái xe.

* Văn phòng ghi danh:  

- Địa chỉ: Số 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

-  Liên hệ: Anh Huấn :(Cam kết tỷ lệ đậu cao và học phí giảm thấp nhất) 

===> Gặp trực tiếp Thầy Huấn -  0937 162 447 )

 * Thủ tục đăng ký hồ sơ: 

 -  01 bản sao Giấy CMND phô tô (không cần công chứng). 

 -  10 tấm ảnh mầu 3 x 4 cm