Học Lái Xe Quận Bình Thạnh

Đăng Ký Học Lái Xe ô tô B1 B2 Quận Bình Thạnh

Trường dạy lái xe Thành Công quận Bình Thạnh là nơi vô cùng đáng tin cậy để người dân trên địa bản quận có thể qua đăng ký khóa học lái xe ô tô, mặc dù tại quận Bình Thạnh có nhiều trường nhưng  Thành Công quận Bình Thạnh có khóa học  lái xe B1 và B2 tốt nhất tại TPHCM năm 2024. 

Bạn đang sinh sống, làm việc hoặc đang học tập tại quận Bình Thạnh và đang có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô? Bạn rất muốn lấy được tấm bằng lái xe ô tô B2 để đáp ứng nhu cầu cá nhân, cũng như khẳng định vị thế bản thân nhưng đang băn khoan không sắp xếp được thời gian để tham gia khoá học? Hãy đến với khoá học lái xe ô tô ngay tại quận Bình Thạnh của trường dạy lái xe . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn 1 khoá học lái xe ô tô uy tín, chất lượng cũng như sự thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại giúp bạn vừa có thể sinh sống, làm việc bình thường mà vẫn có được tấm bằng lái B2.

Bạn muốn có khóa học lái xe ô tô an toàn, chi phí thấp hoặc cam kết trọn gói không phát sinh trong quá trình học, bạn muốn có khóa học lái xe ô tô không mất nhiều thời gian hoặc thời gian học do bạn làm chủ, bạn muốn có bằng cấp tốc và sau khi có bằng vẫn có thể tự tin lái xe trong bất kỳ trường hợp nào, bạn muốn học xe đời mới cùng giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình, bạn muốn học tại nơi ở hoặc nơi làm việc của mình…và hàng loạt câu hỏi khác.

Hãy đến với trường day lái xe ô tô Thành Công để có câu trả lời cho hàng loạt những câu hỏi mà không chỉ riêng bạn thắc mắc mà còn nhiều học viên khác vẫn đang tìm ra câu trả lời, họ đã có câu trả lời khi lựa chọn trường đào tạo lái xe ô tô Thành Công như một sự yên tâm và tin tưởng, vậy còn bạn thì sao?

Theo yêu cầu của nhiều học viên tại Quận Bình Thạnh, trường học lái xe quận bình thạnh đã triển khai thêm trung tâm dạy lái xe ô tô quận bình thạnh để các học viên tại Quận Bình Thạnh có thể tham gia khóa học gần nơi làm việc hoặc đang sinh sống của mình.

Chương Trình Học Lái Xe Ô Tô B1, B2 tại Tại Quận Gò Vấp:


Học viên phải đạt yêu cầu môn Lý thuyết  luật giao thông đường bộ mới được học tiếp phần Thực hành lái xe.

* Số giờ học thực hành: 68 giờ gồm

           - Học thực hành lái xe trên cabin học lái: 03 giờ;

           - Học thực hành lái xe trên xe thực tế: 35 giờ; 

           - Số Km học thực hành lái xe trên đường: 710 Km;

           - Số giờ thực hành lái xe trên sân tập lái: 1 buổi


Địa điểm đón học viên tại Bình Thạnh

Hồ sơ đăng ký học lái xe Bình Thạnh

 Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ đăng ký học lái xe tại Quận Bình Thạnh

Thủ tục đăng ký hồ sơ  bao gồm