Học Phí Học Lái Xe Ô Tô B1 B2 Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM?

Học Phí Học Lái Xe Ô Tô Ở TPHCM Bao Nhiêu?  Đó là câu hỏi mà ai học lái xe ô tô cũng đều quan tâm đến

Học phí học lái xe ô tô ở TPHCM là bao nhiêu tiền? Bạn nên cần ghi nhớ rằng có 2 việc: Học phí học lái xe luôn đi đôi với chất lượng đào tạo và dạy học lái xe ô tô, và Học phí học lái xe ô tô ở TPHCM không thể quá rẻ. Bạn phải hết sức cẩn thận trước những chiêu trò quảng cáo học phí siêu rẻ của một số đơn vị lừa đảo học lái xe. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về vấn đề học phí học lái xe ô tô ở TPHCM thế nào mới đúng giá. và bạn nên chọn văn phòng ghi danh nào là tốt nhất tại TP.HCM

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 05/12/2018 ĐẾN 18/12/2019

Hotline đăng ký: 0932 789 8820937 162 447

KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG

💥NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI💥

Trong thời gian gần đây có rất nhiều các văn phòng trung gian báo phí đào tạo học lái xe giá rẻ chỉ 3.500.000 – 5.000.000 đồng, nhưng thực chất đó có  phải là chi phí trọn gói hay không?. Với mức học phí giá rẻ đó thì chắc chắn trong quá trình học sẽ phát sinh thêm rất nhiều các khoản phí khác. có thể phát sinh tiền giáo viên, tiền thuê sân, tiền bãi ...v.vv

Vậy thì học phí học lái xe ở TPHCM bao nhiêu mới là đúng giá và trọn gói? Trong đó bao gồm những loại chi phí nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây để anh chị cùng tham khảo.

Học phí học lái xe ô tô ở TPHCM đúng giá nhất cho các hạng B2, B1, B11, C

Hiện nay học phí học lái xe ô tô ở tphcm đối với hạng B2 bao gồm tất cả các chi phí từ lúc nộp hồ sơ cho tới lúc thi có bằng của các Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín trong khu vực TPHCM đúng giá nhất đối với hạng B2 khoảng 7.1 triệu –> 8.1 triệu; hạng B11 – B1 (xe số tự động) từ 7.7 triệu –> 8.8 triệu và hạng C 10.5 triệu – 11.0 triệu tùy theo dịch vụ và chất lượng đào tạo của mỗi trung tâm mà các bạn chọn khi đăng ký học lái xe ô tô.

Học phí học lái xe ô tô ở TPHCM hạng B2 bao gồm những gì?

Học phí học lái xe ô tô ở TPHCM hạng B2 cơ bản từ lúc bạn đăng ký hồ sơ học lái xe cho tới khi thi sát hạch gồm các loại chi phí sau:

Một số thông tin cần cân nhắc khi xem xét về vấn đề học phí học lái xe ô tô ở TPHCM

Ngoài vấn đề học phí thì những yếu tố dưới đây sẽ ảnh hưởng đến mức học phí của từng trung tâm đào tạo lái xe. Chính vì vậy học phí sẽ luôn đi đôi với chất lượng đào tạo. Trước khi đăng ký, bạn hãy xem xét các yếu tố sau:

Mức học phí của trung tâm đó đưa ra đã đầy đủ các loại phí thi tốt nghiệp và thi sát hạch hay chưa? Bởi vì một số Trung tâm tới lúc bạn đi thi bạn lại phải đóng thêm lệ phí thi từ 1.500.000 – 2.500.000 làm cho chi phí ban đầu mà bạn đăng ký đến cuối cùng lại bị đội lên khá nhiều.

Có đươc học thực hành NGAY sau khi bạn đăng ký hồ sơ hay không? Việc học thực hành trong buổi đầu tiên sẽ giúp cho bạn nắm bắt được kiến thức cơ bản về chân thắng, chân ga, chân côn và cách đánh lái xe ô tô như thế nào. Bởi hiện nay có một số đơn vị trung gian thường dạy khoảng 4 buổi lý thuyết sau khi các học viên đã đăng ký khóa học là SAI quy trình đào tạo của Sở GTVT đã quy định, làm ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, các bạn cần phải tránh đăng ký ở những đơn vị này).

Xe tập lái là xe đời mới hay cũ? Trong quá trình học có được mở máy lạnh hay không? Điều này hết sức quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng đến mức độ tiếp thu của các học viên trong quá trình học. Tránh tình trạng vừa học lái xe vừa phải hít bụi đường rất có hại cho sức khỏe và không được thoải mái.

học phí học lái xe ô tô ở tphcm học phí học lái xe ô tô ở tphcm học phí học lái xe ô tô ở tphcm

Xe thực hành tập lái của Trường Dạy Lái Xe THÀNH CÔNG

Thời gian học thực hành lái như thế nào, có linh hoạt không? Học vào thứ 7, chủ nhật có thu phí thêm hay không? Điều này bạn cần phải hỏi kỹ để tránh tình trạng phát sinh thêm và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Bạn có được tập trong bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch Sở GTVT rộng 10.000m2 hay chỉ là các bãi tập lái xe mô hình chỉ có 1.000m2 – 2.000m2? Việc này rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến việc thi sát hạch sau này, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký.

học phí học lái xe ô tô ở tphcm học phí học lái xe ô tô ở tphcm học phí học lái xe ô tô ở tphcm

Bãi tập đạt chuẩn thi sát hạch của Trường Dạy Lái Xe THÀNH CÔNG

TẠI SAO CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TPHCM Ở TRƯỜNG THÀNH CÔNG?

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm Học lái xe cấp tốc chỉ trong 3 tháng, hoặc bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo của trường nếu muốn. Các bạn sẽ được học thực hành NGAY sau khi đăng ký.

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm Lịch học thực hành linh động và tự chọn giờ học, các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học thực hành sao cho phù hợp với công việc của mình trong suốt tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm Cam kết học phí trọn gói và đúng giá theo quy định của Sở GTVT đảm bảo 100% cho bạn học và thi tại Trường dạy lái xe THÀNH CÔNG đạt được kết quả cao nhất. Học phí bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho đến khi bạn có bằng. Đặc biệt, ở trường chúng tôi không có tình trạng phải bồi dưỡng thêm cho giáo viên như các trung tâm khác.

Học phí học lái xe ô tô B1 B2 bao nhiêu tiền Hợp đồng cam kết với học viên rất rõ ràng các điều khoản về các khoản chi phí, đảm bảo không có phát sinh thêm và trên hợp đồng ghi rõ tổng số giờ học thực hành của học viên (Không hề mập mờ hay mơ hồ về các khoản chi phí cũng như số giờ học thực hành của mỗi học viên như các trung tâm khác. Hiện nay có một số trung tâm cam kết học phí giá rẻ trong khi đó số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi các học viên đã đăng ký xong sẽ bất ngờ phát sinh khá nhiều các khoản chi phí khác và còn cắt xén bớt giờ học của học viên).

 CẢNH BÁO LỪA ĐẢO HỌC LÁI XE GIÁ RẺ DƯỚI 7 TRIỆU ĐỒNG

QUÝ VỊ VỤI LÒNG LINK DƯỚI ĐÂY!!!

Hơn 100 người đến Công an quận 8 tố công ty dạy lái xe 'dỏm' - Tuổi ...

https://tuoitre.vn/hon-100-nguoi-den-cong-an-quan-8-to-cong-ty-day-lai-xe-dom-20... 

4 thg 11, 2018 - HCM tố giác một công ty dạy lái xe có dấu hiệu lừa đảo. ... tiền của nhiều người thì tên công ty ghi rõ: "TT dạy nghề đào tạo lái xe Thiên Tâm". 

Nguồn:https://tuoitre.vn/hon-100-nguoi-den-cong-an-quan-8-to-cong-ty-day-lai-xe-dom-20181104134345512.htm

 Thanh tra 'đột kích' văn phòng tuyển sinh, đào tạo lái xe ở TP.HCM ...

https://baomoi.com/...van-phong-tuyen-sinh-dao-tao-lai-xe-o-tp-hcm/c/25997819.epi

 11 thg 5, 2018 - HCM đã không chứng minh được một số giấy tờ mang tính pháp lý ... 9h30 phút tổ công tác đã kiểm tra Văn phòng đào tạo lái xe của Trường ... Vào lúc 11h, Tổ liên ngành tiếp tụckiểm tra Công ty TNHH Thương mại tư vấn TP. ... ty là tư vấn đào tạo lái xe, bổ túc tay lái,

https://baomoi.com/thanh-tra-dot-kich-van-phong-tuyen-sinh-dao-tao-lai-xe-o-tp-hcm/c/25997819.epi

 

Tiếp tục phát hiện văn phòng tuyển sinh đào tạo lái xe rởm ở ... - VTV.vn

https://vtv.vn › Chuyển động 24h 

1 ngày trước - VTV.vn - Mới đây, nhiều học viên phát hiện mình đóng tiền cho một văn phòng tuyển... Chuyển động 24h. Đăng nhập. Đăng ký. Tiếp tục phát hiện văn phòng tuyển sinh đào tạo lái xe rởm ở TP. ... Tới đầu tháng 11, phường đã tiếp nhận gần 80 học viên tới trình báo, với số tiền nộp học hơn 665 triệu đồng.

https://vtv.vn/chuyen-dong-24h/tiep-tuc-phat-hien-van-phong-tuyen-sinh-dao-tao-lai-xe-rom-o-tphcm-20181203194054587.htm

“Bát nháo” học lái xe ôtô ở T.P HCM: Treo đầu dê bán thịt chó | Tạp chí ...

www.tapchigiaothong.vn/bat-nhao-hoc-lai-xe-oto-o-tp-hcm-treo-dau-de-ban-thit-cho... 

22 thg 3, 2018 - Vạch trần công ty giả mạo dạy lái xe lừa tiền học viên ... tin "học bằng lái xe ô tô" là hàng loạt các trung tâm, cơ sở, công ty tư vấn đào tạo lái xe ... 

http://www.tapchigiaothong.vn/thanh-tra-dot-kich-van-phong-tuyen-sinh-dao-tao-lai-xe-o-tphcm-d60240.htm

 

===>>HÃY CHỌN CHO MÌNH TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TỐT NHẤT CHO MÌNH BẠN NHÉ!!<<===

Chương trình đào tạo lái xe B2-C năm 2018

 

 

 

NỘI DUNG

Thời gian đào tạo

Thời gian Cấp GPLX

Chương trình

đào tạo

Học phí, Lệ Phí thi và

cấp GPLX thu trọn gói không phát sinh

Địa điểm đào tạo

HỒ SƠ HỌC LÁI XE

CHI TIẾT CHƯỜNG TRÌNH

Hạng B 92,5 ngày => 3 Tháng.   Hạng C 140 ngày => 4,5 tháng

21 Ngày. ( Sau khi thi sát hạch )

Theo chương trình Bộ GTVT Quy định.

 - Với đội ngũ giáo viên được đào tạo trong môi trường quân đội, giàu kinh nghiệm trực tiếp tham gia giảng dạy.(Từ lý thuyết đến thực hành)

- Phương tiện đào tạo chất lượng cao: Vios, Kia, Gentra, Zace…

( Từ 01/07/2013 Trung tâm đã đưa xe số TỰ ĐỘNG vào đào tạo)

- Thời gian đào tạo linh hoạt:

        + Lý thuyết: (3 Ca ) Sáng 8g->11g;

                                       Chiều 14g –> 16g; Tối 19 –> 21g.

        +Thực hành: Sáng, Chiều, Kể cả buổi tối. Từ Thứ 2 – CN.

Học viện tham gia lớp học tại trung tâm, được đóng học phí 3 đợt.

***Lưu Ý:  

Học phí học lái xe ô tô hạng B2 là học phí trọn gói đã bao gồm:

     1. Học phí học lý thuyết pháp luật giao thông đường bộ.

     2. Học phí học thực hành trên xe. 

     3. Chi phí xăng xe.

     4. Chi phí bãi tập xe.

     5. Chi phí đĩa CD & tài liệu 450 câu hỏi ôn tập.

     6. Chi phí ôn trên xe thiết bị điện tử.

     7. Lệ phí thi tốt nghiệp.

       

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe THÀNH CÔNG

 -VP số 582 Đường 3/2 - Phường 14  - Quận 10 - Tp.HCM

Trung tâm phát miễn phí:

     1/. Đơn xin học lái xe.

     2/. Mẫu giấy khám sức khỏe học lái xe

     3/. Photo CMND

     4/. Chụp ảnh 3x4 làm hồ sơ

 

LIÊN HÊ TRỰC TIẾP

 VP: Số 582 Đường 3/2 - Phường 14  - Quận 10 - Tp.HCM

 Email: huan.pnn@gmail.com

 

Hỗ trợ tư vấn:  0932 789 882  (Trưởng Phòng Tuyển sinh)

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG - SÂN SÁT HẠCH B2-C

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm Trường dạy lái xe THÀNH CÔNG có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại TPHCM tạo sự thuận tiện cho các học viên trong việc đi lại.

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm Đảm bảo học là thi đậu ngay – Học viên học lái xe ô tô tại tphcm được đào tạo bài bản theo đúng quy định của Sở GTVT, nắm vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm Học thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên học nhanh hơn, biết lái nhanh và lái vững hơn; học viên được học nhiều GIỜ THỰC LÁI hơn các đơn vị khác đào tạo 2,3 người trở lên / xe nên TỈ LỆ ĐẬU RẤT CAO ( top 2 tphcm theo Sở GTVT TPHCM).

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm Học viên được quyền đổi giáo viên nếu như cảm thấy không hài lòng – Ở Trường dạy lái xe ô tô THÀNH CÔNG, các bạn có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu như bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm Xe tập lái toàn bộ đều là Xe Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh được mở suốt trong lúc học, giúp cho học viên thoải mái tinh thần và được tập lái trên những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2017, AVEO 2017, VIOS 2017, TOYOTA INNOVA 2016 …

"Học phí học lái xe ô tô ở tphcm học phí học lái xe ô tô ở tphcm học phí học lái xe ô tô ở tphcm"

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm Các bạn sẽ được tư vấn và đăng ký ghi danh khóa học lái xe ô tô tphcm tận Nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến văn phòng để đăng ký). Trường sẽ liên tục cập nhật và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái.

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm học phí học lái xe ô tô ở tphcm học phí học lái xe ô tô ở tphcm

Học phí học lái xe ô tô ở tphcm Liên hệ đăng ký NGAY khóa học lái xe ô tô tphcm uy tín trong hôm nay:

+ Phòng chăm sóc khách hàng: THẦY HUẤN (PHÒNG TUYỂN SINH)

+ Hotline: 0932.789.882

+ Điện thoại: 0937.162.447

+ Email: huan.pnn@gmail.com

+ Văn phòng chính số 1: 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

+ Đặc biệt: Hỗ trợ ghi danh tham gia khóa học lái xe ô tô sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty dành cho các bạn bận rộn về thời gian

Nguồn: http://truongdaylaixethanhcong.info/hoc-phi-hoc-lai-xe-o-to-b1-b2-bao-nhieu-tien-la-dung-tai-tphcm-bid9.html