Top 7 Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Trường dạy lái xe Thành Công vinh dự được nằm trong Top 10 trường dạy lái xe tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024, điều này là niềm tự hào lớn đối với chũng tôi vì tại Tp HCM có đến hàng trăm trường dạy lái xe hoạt động trong linh vực đào tạo lái xe ô tô các hạng như A1,A2,B1,B2,C.

Với nhu cầu học bằng lái xe tại TP HCM ngày càng tăng nhanh đột biến, chính vì đều này đã dẫn tới các trường dạy lái xe ô tô ở TPHCM mở ra ồ ạt không kiểm soát được, việc các trường dạy lái xe có văn phòng đăng ký ghi danh có giấy phép và không có giấy phép gây hoang hoang cho học viên khi đăng ký học lái xe, học viên khi đăng ký không biết được văn phòng nào trực thuộc của trường dạy lái xe uy tín và chất lượng, để biết được thông tin chi tiết về các trường dạy lái xe uy tín  tại tphcm anh chị vui lòng xem danh sách ở dưới đây nhé:

Bạn đang có nhu cầu lấy cho mình một giấy phép lái xe ô tô thì hãy tìm hiểu cho kỹ nhưng thông tin chi tiết về trường dạy lái xe đó có sân thi sát hạch hay không?, trường day lái xe đó có uy tín không? trường có có địa chỉ lâu đời hay chưa để có thông tín chính xác trước khi đóng học phí nhé, bạn đăng ký nơi ko uy tín là khi đóng tiền bạn ko lấy lại được đâu nhé!!

Gần đây hoàng loạt các vi phạm liên quan các văn phòng ghi danh giả mạo, lừa đảo hàng trăm người  có nhu cầu lấy bằng lái xe gây tậm lý hoang mang cho nhu cầu người lấy bằng lái xe. Mình xin giới thiệu một số trường day lái xe ô tô uy tín và chất lượng tại tphcm như sau:

1. TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG

Học phí học lái xe Trường dạy lái xe Thành Công

Trường dạy lái xe Thành Công Quận 10 có địa chỉ tại số 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10 trực thuộc Tung tâm sát hạch lái xe Thành Công nhà bè với bề dày kinh nghiệm như vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo của chúng tôi. Dạy lái xe Thành Công là một trong những trường học lái xe uy tín và chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh  Học viên ở quận nào thì được xếp học thực hành tại quận đó và có xe đưa đón học viên đi học thực hành. tỷ lệ thi đậu gần cao, đúng lịch thi tại TPHCM.

Nội dụng học lái xe ô tô tại trường Thành Công

2. TRƯỜNG DẠY LÁI XE HOÀNG GIA

Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp. 

Trung tâm day lái xe Hoàng Gia chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. 

Học phí học lái xe Trường dạy lái xe Hoàng Gia

Học phí lái xe trường  Hoàng Gia

Địa điểm học lý thuyết tại Quận 3, học thực hành không được đưa đón, học viên tự chạy xuống sân thi ở Huyện BÌNH CHÁNH học thực hành và thi sát hạch tại đây.

Một số khóa học lái xe Trường Hoàng Gia

Trường dạy lái xe Hoàng Gia

3. TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN BỘ

Học phí học lái xe tại trường Tiến Bộ

Học phí lái xe trường Tiến Bộ khá cao tại TPHCM khi đăng ký học viên phải đóng trước 15 triệu, khi nào đi học thực hành thì đóng tiền học thực hành đóng thêm 10 triệu nữa tiền học thực hành, chi phí phát sinh giao động tầm 2 tới 3 triệu đồng. học viên kể lại quá trình học lái xe tại Tiến Bộ. Chất lượng đào tạo rất tốt trên địa bàn Hồ Chí Minh

+ Nhược điểm: học viên đăng ký học tại Tiến Bộ sẽ thi sát hạch tại Củ Chi.

+ Ưu điểm:

Khóa học lái xe ô tô Trường lái xe Tiến Bộ

Trường dạy lái xe Tiến Bộ

4. TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN KHU 7

Trường dạy lái xe Quân Khu 7 là Trường nhà nước, còn gọi là Cao Đẳng Nghề Số 7, chuyên đào tạo chứng chỉ gành kỹ thuật như cơ khí, điện – điện tử và đào tạo lái xe. Nơi đây cũng là nơi cấp đổi giấy phép lái xe A1,A2, B C D E F hết hạn hoặc mất GPLX. Nói chung dạy lái xe quận khu 7 khá tốt với đầy đủ trang thiết bị học tập cũng như cơ sở vật chất.

Học phí lái xe trường lái xe Quận Khu 7:

+ Thực hành và thi sát hạch tại quận 12 và Bình Chánh, Đồng Nai vì Quận Khu 7 không có sân thi sát hạch. sân thi chỉ dành cho thi bằng lái xe máy A1 và mô tô A2.

+ Học thứ 7 và chủ nhật đóng thêm 1,800,000 triệu đồng.

Khóa học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Quận Khu 7

Trường dạy lái xe Quận Khu 7

5. TRƯỜNG DẠY LÁI XE KHÔI VIỆT

Trường dạy lái xe Khôi Việt là một trong những trung tâm đào tạo lái xe chất lượng hàng đầu Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, sân tập rộng rãi, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tay nghề cao.

Trường có các khóa học phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu, từ bằng A1 cho người mới bắt đầu cho đến bằng B2 dành cho lái xe chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có các khóa học lái xe số tự động, số sàn, khóa nâng cao kỹ năng... giúp học viên nâng cao tay nghề sau khi có bằng.

Khóa đào tạo lái xe của trường Khôi Việt

Thi bằng lái xe máy A1

Đào tạo lái xe ô tô hạng B1

Đào tạo lái xe ô tô hạng B2

Đào tạo lái xe ô tô hạng C

Giá Học Phí Lái Xe B1 và B2 Trường Lái Xe Khôi Việt

09 Lý do bạn nên học lái xe tại Trường lái xe Khôi Việt

6. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE PHÁT TIẾN

"Bước Chân Đầu Tiên Vững Chắc trên Con Đường Lái Xe cùng Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Phát Tiến" Chào mừng đến với Trường dạy lái xe Lái Xe Phát Tiến - nơi khai phá tài năng lái xe của bạn với sự chuyên nghiệp và niềm tin tuyệt đối. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào thế giới lái xe, nơi mà mọi bước di chuyển không chỉ là kỹ thuật, mà còn là niềm vui và an toàn. 

Khóa Học Lái Xe Uy Tín Chất Lượng


Với danh mục đầy đủ từ A1 đến hạng D, Trường dạy lái xe chúng tôi mang đến cho học viên những khóa học phong phú, đa dạng và đặc biệt là chất lượng.


Nâng Hạng và Đổi Bằng Quốc Tế

Chưa bao giờ việc nâng hạng và đổi bằng lái xe quốc tế trở nên dễ dàng như thế. Chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn là cầu nối, giúp bạn mở rộng phạm vi lái xe đến mọi miền đất nước. Mọi thủ tục đều được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện.

Chất Lượng Giảng Dạy - Hành Trình An Toàn và Tự Tin

Tại Trung tâm, chúng tôi không chỉ truyền đạt kiến thức về kỹ thuật lái xe mà còn tập trung vào việc xây dựng tư duy an toàn và trách nhiệm đối với cộng đồng. Đội ngũ giáo viên chúng tôi không chỉ là người hướng dẫn, mà là đối tác trên hành trình của bạn.


7. TRƯỜNG DẠY LÁI XE SÀI GÒN

Địa chỉ: 58 TL18 Kp3, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist được thành lập năm 2018, nằm trong top các trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu TPHCM. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình. Cơ sở vật chất của trường đầy đủ tiện nghi, xe tập lái mới 100%, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

Chương trình đào tạo của trường chú trọng trau dồi thực hành nhiều giờ trên nhiều tuyến đường khác nhau. Giáo viên sẽ bám sát học viên, đưa ra các góp ý, nhận xét kịp thời để người học nắm vững kỹ năng xe hơi ngay từ những giờ đầu tiên.

Vì sao bạn nên lựa chọn Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn

Học phí học lái xe tại Sài Gòn

Sau khóa học tại Sài Gòn Tourist, học viên sẽ trở thành người lái xe thích nghi với mọi tình huống thực tế, sẵn sàng vượt qua bài thi lấy bằng lái một cách dễ dàng.

Tại TP Hồ Chí Minh vẫn còn một số các trường dạy lái xe nữa nhưng đa số là những trường không có sân thi sát hạch, trên đó là mình xin chia sẻ về một số trường lớn  có nhiều năm hoạt động trong đào tạo lái xe, Các trường dạy lái xe ô tô này đều UY TÍN tại TPHCM. Chúng tôi muố nêu tên 7 top trường dạy lái xe tốt nhất năm 2024 tại thời điểm hiện tại.

Chúc các bạn tìm một trường tốt để học bằng lái xe ô tô cho riêng mình! Cảm ơn đã đọc bài viết

Các bạn cũng có thể xem thêm top 6 địa điểm thi bằng lái xe A2 tốt nhất tại TP. HCM  nhé

Từ  khóa liên quan: trường dạy lái xe, trường dạy lái xe uy tín, dạy lái xe uy tín, địa chỉ học lái xe uy tín, top 7 trường dạy lái xe