Học Lái Xe Ô Tô Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản | Miễn Phí Cà Thẻ

Học lái xe trả góp là gì?

Học lái xe trả góp hiện nay rất phổ biến, tại TP Hồ Chí Minh nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe mà tài chính hiện tại chưa có thể  trả hết học phí đc thi bạn hoàn toàn có thể trả ra làm nhiều lần. 

Hướng dẫn quy trình và thủ tục học lái xe trả góp

Học lái xe trả góp là lựa chọn tối ưu cho những bạn chưa có đủ khả năng tài chính. Cùng chúng mình tìm hiểu quy trình và thủ tục học lái xe trả góp nhé!

Học lái xe trả góp được xem là giải pháp vô cùng hiệu quả để giải quyết được tài chính cá nhân linh động, không nhất thiết phải đóng một khoản tiền lớn. Hôm nay Trường Thành Công sẽ hướng dẫn bạn quy trình và thủ tục học lái xe trả góp vừa chi tiết vừa nhanh chóng để quý học viên tiềm hiểu kỹ hơn nhé

 

Thủ tục đăng ký học lái xe trả góp

Khi có nhu cầu học lái xe trả góp thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

- Đơn xin học lái xe theo mẫu

- Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.

- 01 Giấy phép lái xe máy A1

- 01 Giấy khám sức khỏe theo quy định

 Thủ tục, hồ sơ học lái xe trả góp

 Quy trình học lái xe trả góp nhanh nhất

Dưới đây là quy trình học lái xe trả góp nhanh nhất với các bước vô cùng chi tiết dành cho bạn:

Bước 1: Bạn đến trung tâm lái xe Thành Công để chọn khóa học lái xe theo nhu cầu và tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế để chọn các gói học khác nhau, bạn có thể trả góp theo tháng : gói 6 tháng, gói 9 tháng, gói 12 tháng, gói 18 tháng.

Bước 2: Bạn tiến hành đưa thẻ ngân hàng của mình để nhân viên bên trường cà thẻ tín dụng học lái xe trả góp.

 

Quy trình mua xe máy trả góp nhanh nhất.

Bước 3: Bạn đến gặp trực tiếp nhân viên tư vấn tuyển sinh để hoàn thành các thủ tục cần thiết cũng như thực hiện học lái xe trả góp.

Bước 4: Khi thẻ tín dụng của bạn được cà xong thì coi như bạn đã gần hoàn tất quy trình học lái xe trả góp theo nhu cầu sử dụng.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên thì bạn có thể nhập khóa để tham gia các chương trình học lái xe của trường Thành Công.

 

Học lái xe trả góp có lợi ích gì?

Học lái xe máy trả góp sẽ mang đến bạn những lợi ích vô cùng hấp dẫn sau đây:

Bạn có thể tham gia ngay khóa học lái xe mà không cần chi một khoản tiền lớn hay đi vay mượn khi chưa có khả năng chi trả. Song song việc trả góp học lái xe hàng tháng thì bạn cũng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào nhé. Bạn chỉ cẩn thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào nhé!.

Mua xe trả góp đem đến bạn những lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thủ tục học lái xe trả góp cực kỳ đơn giản, có thể hoàn thành trong vòng 30 phút và thời hạn trả góp có thể kéo dài từ 6 tháng đến 18 tháng tùy thuộc mong muốn của bạn.

 

Lãi suất học lái xe trả góp

Theo các thông tin mà chúng mình tổng hợp được thì mức lãi suất hiện tại khi học lái xe trả góp với mức lãi suất cũng khá thấp . Mức lãi suất có thể thay đổi tùy thuộc vào các giấy tờ cũng như lịch sử giao dịch mà bạn có khi đi mua xe trả góp.

 

Lãi suất vay để mua xe máy trả góp có nhiều mức cho bạn lựa chọn.

Ngoài các ngân hàng áp dụng chương trình mua xe trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng phải chúng mình đã đề cập ở trên thì bạn cũng có thể đóng học phí thành 3 đợt.