Học Lái Xe B2 TPHCM

Học lái xe B2 TPHCM là nhu cầu lớn nhất tại tphcm, hàng tháng các khóa học lái xe ô tô được mở ra để phục vụ lấy bằng lái xe của người dân đúng theo quy định của pháp luật.

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 CAM KẾT ĐẬU 100%.

                               

Đăng ký thi khóa học lái xe B2 trước tết .

CÒN 10 SUẤT DUY NHẤT

Học lái xe ô tô b2 trọn gói không phát sinh bất kỳ một chi phí nào khác, cam kết giá rẻ nhất TPHCM, tỉ lệ thi đậu đến 99,999%, có xe đón tận nhà, lịch học linh động phù hợp với công việc của mỗi học viên. Gọi 0932.789.882 để đăng ký ngay hôm nay cho khóa học lái xe khai giảng ngày 12/2018

Khi bạn đăng ký học lái xe b2 tại tphcm, quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình, cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn cho học viên lúc ghi danh. Chúng tôi luôn lấy Uy Tín & Đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi.

Trường Dạy Lái Xe THÀNH CÔNG là một trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại TPHCM rất uy tín và chuyên nghiệp, quý học viên sẽ được tham gia khóa học lái xe ô tô B2 với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết tất cả quý học viên sẽ hài lòng khi tham gia các khóa HỌC LÁI XE Ô TÔ

 

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE Ô TÔ THÀNH CÔNG:

Cam kết thời gian học và thi là 3 tháng, cam kết tỷ lệ đậu sát hạch 100% cho từng học viên.

Thời gian học lý thuyết và thực hành linh động từ thứ 2 đến chủ nhật,học viên linh động sắp xếp.

Miễn phí toàn bộ chi phí học lý thuyết + miễn thực hành lái xe trong hình và ngoài đường trường .

Hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí,cấp phát tài liệu phần mềm thi miễn phí.

Học phí được chia thành 2-3 đợt, học viên đăng ký nhóm từ 3 người trở lên được giảm 200,000 vnđ/học viên.

" Đặc Biệt " miễn phí toàn bộ SÁCH VÀ ĐĨA .( Ở các trung tâm khác chi phí )

Khi bạn thi đậu sát hạch bằng lái xe của bạn sẽ được gửi về tận nhà hoặc công ty, trường hợp bằng lái xe bị mất hoặc bị hỏng,trung tâm sẽ hỗ trợ cấp đổi bằng mới trong thời gian nhanh nhất.

Ở đâu rẻ hơn hoàn tiền 100%

 

               Đăng ký ngay khoá học lái xe ô tô B2 tại THÀNH CÔNG:

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đào tạo lái xe chuẩn nhất tại TP. Hồ Chí Minh kết hợp chương trình học hợp lý để học viên không chỉ nắm chắc lý thuyết, thực hành tốt mà sau khóa học còn có những kinh nghiệm trong việc lái xe ô tô an toàn. 

Học lý thuyết lái xe ô tô hạng b2

Lớp học lý thuyết lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm

Khi tham gia các buổi học lý thuyết tại trung tâm, mỗi học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí, bao gồm bộ 450 câu hỏi sát hạch và đĩa. Học viên sẽ được học lý thuyết tại trường dưới sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm của trung tâm.

Lịch học lý thuyết linh động do học viên tự sắp xếp : 

- Buổi sáng từ 9h đến 11h.

- Chiều từ 14h đến 16h.

- Tối từ 18h đến 20h.

Học thực hành học lái xe ô tô b2

Để học viên nắm chắc và hiểu rõ cách thức thi thực hành, giảng viên của trung tâm sẽ bố trí học bài bản cho học viên hiểu và thực hành song song, bao gồm: bài học số nguội đến số nóng, học cơ bản, cách đánh tay lái, sang số, các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua.

Đặc biệt : trung tâm có xe đưa đón học thực hành khắp 24 quận huyện tại Tp.

Mỗi học viên khi lái xe ô tô để tập lái đều có giảng viên đi kèm theo để nhắc nhở, sửa những lỗi học viên hay mắc phải nhằm có kết quả tốt nhất khi thi thực hành, đảm bảo học viên luôn tự tin mỗi khi bước vào giờ thi. 

Trường hợp học viên không có thời gian đến văn phòng tuyển sinh để đăng ký nhập học có thể liên hệ trực tiếp số 0932.789.882 gặp ANH HUẤN để được sắp xếp hỗ trợ nhân viên tư vấn tại nhà hoặc tại công ty miễn phí. Nhân viên khi đến đăng ký sẽ có giấy giới thiệu, hợp đồng, phiếu thu có mộc tròn pháp nhân của trung tâm nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG

Địa chỉ : 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

HOTLINE : 0932.789.882 - 0932.789.882

Email : huan.pnn@gmail.com

Website : www.truongdaylaixeotouytin.info/